post icon

Bí quyết tìm kiếm quà tặng mừng nhà mới

Phải làm gì để sắm 1 tặng vật vừa ý nghĩa và hợp túi tiền của các bạn trong sự kiện tân gia bè bạn và người thân? Mời bạn học hỏi 1 số bí quyết tìm quà tặng mừng nhà mới bên dưới.

Bạn nên dò hỏi chủ nhà, hay tự mình đi tìm các thông tin về căn nhà giống như: không gian, cách bày trí cũng như thiết kế… và điều đặc biệt là sở thích của chủ nhà.

bo qua tang barbie. x6991. 990k Bí quyết tìm kiếm quà tặng mừng nhà mới

Tình trạng hiểu biết được ý thích gia chủ có thể khiến chuyện lựa quà tặng mừng nhà mới được tiện lợi hơn. Nếu như gia chủ là người yêu thích cái đẹp thì một không gian đẹp khi vừa xong chẳng thể thiếu đi các đồ vật trang trí thật đặc sắc. Đặc biệt những sản phẩm tranh bằng nhiều vật liệu riêng biệt. Tranh bằng vật liệu thêu tay (mức giá từ 650.000 – ba triệu vnd), bức tranh thêu chữ thập (mức giá từ 100.000 – năm trăm ngàn đồng)

Nếu như gia chủ là tuýp người hiểu biết văn hóa đông phương & vô cùng chú trọng phong thủy, chắc chắn không khó chọn một món quà hợp lý. Bạn cần theo dõi về tri thức phong thủy qua sách báo, net để tìm một món quà phù hợp dành cho chủ nhà.

cach lam qua tang handmade doc dao Bí quyết tìm kiếm quà tặng mừng nhà mới

Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm quà tân gia bằng việc chọn lựa những vật dụng cần thiết cho đời sống của chủ nhà chẳng hạn chăn, ga, gối đệm … chắc chắc các bạn sẽ dễ dàng làm vui lòng chủ nhà bằng các đồ vật đó.

Không gian ngôi nhà chính là một yếu tố giúp các bạn tìm mua các đồ mừng nhà mới để thật ý nghĩa. Nếu như căn nhà có không gian rộng rãi, chúng ta có thể biếu chủ nhà một số món quà là các mẫu đèn kiểu, giúp ngôi nhà có phần ấm cúng.

1 kiểu món quà hiện đang cực kỳ phổ biến là tranh đồng hồ, đó là kiểu sản phẩm kết hợp cả hai món đồ rất tiện ích, vừa trang điểm cho ngôi nhà của gia chủ. Trong trường hợp gia chủ có khoảng sân vườn, nên đem đến các cây cảnh thật đẹp, để tô điểm thêm cây cối của sân vườn.

Màu sắc của quà tặng trở thành một điều rất quan trọng. Tìm mua các gam màu sắc nóng, màu lạnh trong quà tặng sẽ gây nên điểm độc đáo của ngôi nhà vừa xây của chủ nhà. Sẽ vô cùng lý tưởng nếu như đó là những màu sắc gia chủ thích.

Nếu ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ, không tặng những món quà mà dáng vẻ quá to, khó di chuyển có thể khiến không gian sống gia chủ chật hẹp.

Hy vọng với một số bí quyết có ích bài báo tư vấn, chúng ta sẽ chọn cho chính mình 1 món quà tặng mừng nhà mới vô cùng ý nghĩa & hợp túi tiền.

September 6, 2013

Comments are closed.

Leave a comment